"Mùa thu nhớ em" dẫn đầu bình chọn Bài hát yêu thích tháng 10

Bám sát ca khúc “Mùa thu nhớ em” là một sản phẩm thú vị của Trúc Nhân, sau thành công đặc biệt của anh ở ca khúc “Bốn chữ lắm”. “Thật bất ngờ” đánh dấu lần hợp tác mới mẻ của Trúc Nhân và tác giả trẻ đang lên Lê Đức Hùng. Một phong cách âm nhạc mới lạ, nhưng đang dần được Lê Đức Hùng khẳng định và khiến không ít người quan sát anh cảm thấy bất ngờ, thích thú.

“Bí mật không tên” của Aitai khai thác được quãng giọng rộng, những khoảng giọng nhiều chất chứa của Bùi Anh Tuấn cũng xếp ở vị trí thứ 3, chứng tỏ Bùi Anh Tuấn vẫn còn sức hút sau thời gian khá dài tạm lắng.

Trung Quân Idol đang có một năm tung hoành ngược xuôi trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn, ca khúc “Chưa bao giờ”, sáng tác mới của Tiên Tiên, tiếp tục cho thấy sự may mắn và cái duyên với các bản “hit” của anh chưa dừng lại ở đây. Nhưng điều quan trọng nhất, ở các sản phẩm càng về sau, Trung Quân Idol cũng càng đầu tư, cho ra mắt những MV đẹp mắt.
 

thuy chi_3h18_20-10-15


Ca khúc "Mùa thu nhớ em" do Thùy Chi biểu diễn đang bất ngờ dẫn đầu bình chọn của Bài hát yêu thích tháng 10

Vượt qua những ồn ào về phát ngôn và chuyện hậu trường Giọng hát Việt 2015, Kiều Anh cho ra mắt ca khúc “Độc ẩm”, và dường như đây là sáng tác “đo ni đóng giày” của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng dành cho hiện tượng trong đội của HLV Thu Phương.

Trên sân khấu BHYT tháng 10 cũng chào đón một nghệ sĩ vốn được coi như ngôi sao trở về từ hải ngoại, Quang Lê. Anh sẽ trình diễn một trong những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của mình, đó là “Về đâu mái tóc người thương”.

Trong liveshow tháng 10 trình diễn tới đây sẽ xuất hiện 3 ca sĩ của dòng dân gian là Sông Thao với ca khúc của cố nhạc sĩ An Thuyên - “Tình làng quê”, Bích Hồng với “Mùa hoa cải”, Phương Thảo với “Nhớ mẹ”.

Trong phần “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Tấn Minh sẽ trình diễn 1 trong 5 ca khúc sau: “Bức thư tình đầu tiên”, “Mẹ”, “Những mùa đông yêu dấu”, “Điều giản dị”, “Cỏ mềm”. Ca khúc nào được biểu diễn tuỳ thuộc vào sự bình chọn của khán giả cho đến thời điểm ngay trước khi liveshow diễn ra.

Nguồn: vovgiaothong.vn